Đông Lâm trúng thầu gói điện Lotte Mart Nha Trang

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hotline: 0918 886 502
094.181.2233

www.lithaco.com


Email: tamtq@lithaco.com
info@lithaco.com

Trãi nghiệm và Tin Dùng

Đông Lâm trúng thầu gói điện Lotte Mart Nha Trang

Posted on: May 23rd, 2015 by lithaco

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đông Lâm đã trúng thầu gói thầu Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện động lực Dự án Lotte Mart Nha Trang thuộc Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte (Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc)

 

Với kinh nghiệm thi công nhiều hệ thống điện cho nhiều trung tâm thương mại và siêu thị lớn, Công ty CP Kỹ Thuật Đông Lâm vinh hạnh là nhà thầu cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điện động lực cho dự án Lotte Mart Nha Trang thuộc một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á.

 

lotte mart nha trang

Lotte Nha Trang tọa lạc tại Bến Xe Khu Nam – Đường 23 tháng 10 Thành Phố Nha Trang

 

Lotte Mart Nha Trang có diện tích hơn 30.000 m2 với diện tích siêu thị tự chọn 23.000 m2, tổng vốn đầu tư 620 tỉ đồng (29 triệu USD), ước tính doanh thu 55 tỉ đồng/tháng (2,57 triệu USD/ tháng), bãi đậu xe rộng với mái che có sức chứa hơn 1.600 chiếc xe mô tô (cả bãi xe tầng hầm). Lotte Mart Nha Trang nằm ngay cửa ngỏ thành phố Nha Trang được Tập đoàn Lotte đánh giá như là một biểu tượng chào đón quý khách đến với Nha Trang nói chung và khách tham quan mua sắm nói riêng.

 

Ngoài siêu thị tự chọn, trung tâm thương mại còn có các cửa hàng nổi tiếng như: Lotteria, KFC, BreadTalk, Mochido, Ninomaxx, The Blues, Diamond World, PNJ, SJC… Các nhà hàng thức ăn nhanh được bố trí tại tầng 1, khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi mới lạ được phục vụ tại tầng 3. Tại trung tâm còn có rạp chiếu phim phục vụ các bạn yêu điện ảnh.