– donglamcorp_Uy tín, chất lượng của một nhà thầu chuyên nghiệp được đăng trên báo doanh nhân Việt Nam

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hotline: 0918 886 502
094.181.2233

www.lithaco.com


Email: tamtq@lithaco.com
info@lithaco.com

Trãi nghiệm và Tin Dùng

– donglamcorp_Uy tín, chất lượng của một nhà thầu chuyên nghiệp được đăng trên báo doanh nhân Việt Nam

Posted on: August 12th, 2013 by lithaco

Tuy là một doanh nghiệp trẻ sau gần 5 năm hoạt động trên thương trường nhưng Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đông Lâm đã trở thành nhà thầu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực hệ thống điện trung hạ thế các khu dân cư, khu công nghiệp, nhà xưởng, hệ thống M&E khách sạn, Bệnh Viện và cao ốc văn phòng, các dịch  vụ hạ tầng kỹ thuật.

 

Trên chặng đường chinh phục vinh quang của mình Đông Lâm đã ghi dấu thương hiệu bằng Uy Tín, Chất lượng và đã tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình mà Công ty đã tham gia, trong đó tiêu biểu như công trình : Lắp đặt hệ thống M&E Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, Hệ thống M&E Tòa nhà Bitexco Financial Tower 68 tầng, Hệ thống chiếu sáng khu di tích tượng đài chiến thắng TP Tân An, Tỉnh Long An, thiết kế và lắp đặt hệ thống M&E Nhà Máy nước khoáng Vital Đồng Nai, công trình xây dựng mới đường dây trung hạ thế và trạm biến áp khu dân cư Ecity Tân Đức, thiết kế & thi công công trình đường dây trung thế và trạm biến áp tòa nhà văn phòng Công ty Bình Minh số 19 – 25 Nguyễn Huệ, hệ thống điện dự án MGM Hồ Tràm Resort và nhiều dự án khác.

 

baodoanhnhan

 

Uy tín là cốt lõi cho sự tồn tại

Được sáng lập vào năm 2008 bởi ý chí, niềm tin, nhiệt huyết tuổi trẻ và kinh nghiệm làm việc của những kỹ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh,  Đông Lâm trở thành nơi gửi gắm, biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. Với tri thức dồi dào cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ tại TP.HCM những người “cha đẻ” của Đông Lâm, đứng đầu là Ban Giám đốc đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và tiến xa trên con đường tạo dựng sự nghiệp vững bền.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP Kỹ thuật Đông Lâm đó là thiết kế, thi công hệ thống điện các khu dân cư, các khu công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng kỹ thuật, cơ quan,  các khu du lịch, thi công hệ thống M & E (hệ thống điều hòa không khí, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy,…) các khách sạn, Bệnh Viện, cao ốc văn phòng, hạ tầng kỹ thuật khác… Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, với đối tượng khách hàng nào công ty cũng nêu cao phương châm hoạt động: “Uy tín là cốt lõi cho sự tồn tại, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp”.

 

Lợi ích khách hàng trên hết

Xác định xây dựng Đông Lâm trở thành thương hiệu của sự uy tín, bền vững nên từ khi thành lập đến nay, Ban Giám đốc công ty luôn xây dựng chính sách mang đến cho khách hàng một dịch vụ hợp lý.  Để làm được điều đó, công ty không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dịch vụ kỹ thuật và nâng cao chất lượng phục vụ. Bên cạnh đó, việc bồi dưỡng, trau dồi trình độ chuyên môn, tay nghề của kỹ sư, nhân viên cũng được công ty hết sức chú trọng.

 

Bên cạnh việc thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp,  Đông Lâm còn được biết đến là một nhà thầu có chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và uy tín. Các công trình do công ty thi công được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng và trong suốt thời gian sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề nào, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng có mặt để giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhất.

 

Nâng tầm thương hiệu

Đến thăm và làm việc với Công ty Đông Lâm chúng tôi nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban lãnh đạo, đứng đầu là Giám đốc Trần Quốc Tâm. Khi được hỏi công ty đã đạt được những gì trong 4 năm hình thành và phát triển, anh vui vẻ cho biết: “Chúng tôi đã và đang đạt được những thành quả nhất định trên con đường phát triển của mình. Đó là thành quả chung của tập thể anh em công ty được gầy dựng dựa trên lòng quyết tâm và sự đoàn kết vững bền.”

 

Nói về dự định trong tương lai, vị lãnh đạo trẻ cho biết: “Công ty đang trong giai đoạn vừa nâng cao chất lượng dịch vụ vừa mở rộng quy mô phát triển. Với quyết tâm mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn quốc nên Đông Lâm sẽ tiến hành mở thêm chi nhánh, cụ thể chúng tôi đang dự định đặt chi nhánh tại thành phố Cần Thơ, hướng tới thị trường miền Tây Nam bộ.”

 

Đất nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì vậy mà các công trình xây dựng không ngừng mọc lên đặc biệt là các tòa Nhà cao tầng, đó cũng chính là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kỹ thuật như Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đông Lâm phát triển. Và chắc chắn với nền móng là sự đoàn kết, ý chí quyết tâm cao cộng thêm lòng yêu nghề và cống hiến cho sự nghiệp tập thể cán bộ, công nhân viên Đông Lâm sẽ đưa thương hiệu doanh nghiệp mình lên tầm cao mới xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

 

Nguồn: doanhnhanvietnamonline.com