Tư vấn hệ thống

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hotline: 0918 886 502
094.181.2233

www.lithaco.com


Email: tamtq@lithaco.com
info@lithaco.com

Trãi nghiệm và Tin Dùng

Tư vấn hệ thống

Posted on: December 1st, 2018 by lithaco

 

Vì sao nên lựa chọn hệ thống điện mặt trời đối với Tổ Chức – Doanh Nghiệp – Nhà Máy?

   – Cắt giảm chi phí: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp giảm đi đáng kể hóa đơn tiền hàng tháng điện doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt các tấm pin mặt trời và mức tiêu thụ điện, việc cắt giảm chi phí có thể lên đến 90%.

   – Làm mát cho nhà xưởng: Giảm phát thải gây hiệu ứng nhà kính, làm mát nhà xưởng, đặc biệt hơn là nâng cao được hình ảnh và giảm thiểu mức tiền điện giá cao sử dụng ban ngày – là lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp thu được khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 

 

Ngoài việc lắp đặt hệ thống hòa lưới giúp giảm tiền điện hàng tháng, nhà máy, xưởng sản xuất còn có thể ứng dụng điện năng lượng mặt trời dành cho hệ thống đèn thuộc khuôn viên nhà máy. Bên cạnh đó, việc không cần phải lắp đặt cáp ngầm với những trụ đèn sử dụng điện lưới thông thường, hệ thống đèn mặt trời còn an toàn tuyệt đối vì sử dụng dòng điện một chiều áp thấp, ngoài ra có thể vẫn hoạt động kể cả khi gặp sự cố điện lưới, đảm bảo chiếu sáng và an ninh hơn cho nhà máy.

   – Đầu tư hiệu quả: Bên cạnh việc tiết kiệm được một khoản tiền điện, bạn sẽ không cần lo ngại vì chi phí dành cho hệ thống điện mặt trời đã giảm khoảng 13% trong vòng 4 năm qua bởi vì công nghệ, kĩ thuật ngày một tiên tiến. Trong khi đó, hãng bảo hành cho tấm pin năng lượng là 25 năm, tuổi thọ trên 35 năm (thời gian đủ để khoản đầu tư có thể hoàn vốn và sinh lời)

 

   – Phù hợp với Tổ Chức – Doanh Nghiệp – Nhà Máy: Hệ thống điện mặt trời có thể giúp tiết kiệm hoàn toàn chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng, không ồn, không hao tốn xăng dầu nhưng vẫn có thể cung cấp năng lượng điện cho những thiết bị điện chính hoạt động. Các hệ thống năng lượng mặt trời áp dụng dành cho các Tổ Chức – Doanh Nghiệp – Nhà Máy thường sử dụng hiện nay còn tích hợp ắc quy lưu trữ điện dùng cho buổi tối đề phòng trong trường hợp bị mất điện.

   – Xanh, sạch cho môi trường: Do sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên từ mặt trời, hệ thống giúp giảm thiểu gây hiệu ứng nhà kính, chất khí đốt, lượng khí thải carbon vào môi trường.

   – Nâng cao thương hiệu: Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời là cách quảng bá rất tốt cho thương hiệu của Tổ Chức – Công Ty – Doanh Nghiệp về trách nhiệm đối với môi trường.

 

 

Với những lí do nêu đó, hệ thống điện năng lượng mặt trời đang dần khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều Tổ Chức, Doanh Nghiệp.