Về Chúng tôi

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hotline: 0918 886 502
094.181.2233

www.lithaco.com


Email: tamtq@lithaco.com
info@lithaco.com
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (Lithaco) có tên gọi cũ là Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đông Lâm do các Kỹ Sư của trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh sáng lập ngày 13/05/2008 hoạt động trên lĩnh vực cơ điện công trình và công nghệ thông tin, trong những năm đầu mới thành lập cũng là thời kỳ mà nền kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới. Tuy nhiên Đông Lâm đã trụ vững trên thương trường và không ngừng phát triển, có thể nói Đông Lâm đã hoàn thành sứ mạng của mình ở giai đoạn đầu mới khởi nghiệp.

Tiếp nối thành công trên, Công ty đã sẳn sàng bước vào giai đoạn phát triển mới với mục tiêu cao hơn và cũng thách thức hơn, công ty hiểu rằng cần phải đổi mới một cách toàn diện từ nâng cao khả năng dịch vụ khách hàng, nâng cao trình độ tay nghề của công nhân, nâng cao trình độ kỹ thuật và quản lý của các kỹ sư, đổi mới phương thức quản lý và cách thức tổ chức triển khai các công trình theo phương pháp mới phù hợp với sự phát triển của khoa học và công nghệ đặc biệt là công nghệ internet. Bên cạnh những thay đổi trên Công ty nhận thấy rằng cần phải đổi mới cả chính tên gọi của mình thể hiện một khát vọng lớn hơn, một tầm nhìn xa hơn, một sứ mệnh trách nhiệm và rõ ràng hơn,  đồng thời gởi gắm một thông điệp đến tất cả các cộng sự và đối tác là hãy liên kết lại với nhau để cùng phát triển và thành công. Và bằng cách nghĩ đó Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (Lithaco) ra đời, một tên gọi nhỏ nhưng mang thông điệp lớn.

Kế thừa và phát huy những thành tựu ban đầu, lĩnh vực hoạt động của Liên Thành Việt Nam (Lithaco) bao gồm các lĩnh vực sau đây: nhà thầu cơ điện công trình, thiết kế, cung cấp lắp đặt phòng cháy chữa cháy, dịch vụ kỹ thuật công trình, cung ứng công nhân cơ điện cho các công trình, sản xuất lắp ráp tủ điện và gia công cơ khí đơn giản.

Công Ty tập trung vào bốn đột phá để phát triển bao gồm đột phá về nguồn nhân lực chất lượng, đột phá về công nghệ, marketing hiện đại, đột phá chính sách.

Bên cạnh bốn đột phá trên công ty đã xác định được cho mình những sứ mạng quan trọng để định hướng phát triển.

Sứ mạng thứ nhất dành cho khách hàng: Công ty phải mang kỹ thuật M&E của các nước G7 vào áp dụng cho các dự án của khách hàng với giá cả hợp lý và bằng một cung cách dịch vụ tận tụy .

Sứ mạng thứ hai dành cho nhân viên công ty: Công ty phải trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả các cộng sự, và tất cả nhân viên có hợp đồng chính thức với công ty đều sở hữu cổ phần, công ty phải biến những người cộng sự của mình trở thành những người chủ sở hữu thật sự.

Sứ mạng thứ ba dành cho các bạn sinh viên: công ty trở thành trường thực hành của tất cả các bạn sinh viên yêu thích công việc kỹ thuật, công ty sẽ là nơi để các bạn sinh viên bắt đầu nuôi dưỡng những giấc mơ và biến những giấc mơ đó thành sự thật.

Sứ mạng thứ tư dành cho thanh niên nông thôn: Tầng lớp đông đảo và thiệt thòi nhiều nhất, Công ty phải dạy nghề cho họ càng nhiều càng tốt và tạo việc làm cho họ.

Cũng giống như tên gọi của mình, thông điệp của chúng tôi là "Liên kết để cùng chia sẻ lợi ích" "Liên kết để thành công", "Liên Thành Đại Nghiệp ”.
Trần Quốc Tâm                                                                                                                                     (CEO của Lithaco)